Bạn xào cá ngừ với hành lá phi thơm. Chờ nguội, trộn sốt mayonaise để sốt thơm hơn.
Nguyên liệu
- 5 lát bánh mì sandwich đen
- 1 hộp cá ngừ ngâm dầu(200g)
- 2 thìa súp sốt mayonnaise
- 2 nhánh hành lá
- Muối, tiêu.
Thực hiện
- Bánh mì thái thanh dày 1-1,5cm. Cá ngừ chắt bỏ dầu. Hành lá thái nhỏ.
- Cho cá ngừ vào tô to, tán nhuyễn, trộn với sốt mayonaise, hành lá, 1/5 thìa cà phê muối và 1/6 thìa cà phê tiêu.
- Làm nóng lò nướng trước 15 phút ở nhiệt độ khoảng 160-170 độ C. Sau đó cho bánh mì vào nướng khỏang 5 phút. Dùng kèm với sốt cá ngừ đã pha chế.
Bình luận trên Facebook