Nguyên liệu:
- 150gr cá ngừ.
- 100gr ớt Đà Lạt xanh.
- 1/4 quả dứa.
- 2 thìa súp sa tế.
- Gia vị: 1 thìa súp bột nêm, 1/2 thìa nước mắm, cây xà lách, 1 thìa súp tỏi băm, 2 củ sả, 1 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
- Cá ngừ cắt miếng vuông vừa ăn, ướp gia vị.
- Dứa cắt miếng vuông vừa ăn.
- Ớt Đà Lạt cắt miếng tam giác.
- Bào mỏng sả.
- Đun nóng dầu ăn, phi thơm tỏi và sả, cho cá vào xào, cho tiếp ớt Đà Lạt, dứa vào xào đều tay.
- Cuối cùng, cho sa tế vào đảo khoảng 10 phút, tắt bếp.
Dọn cá ra đĩa, dùng nóng kèm với xà lách.
Bình luận trên Facebook