Cho súp ra bát, rắc thì là lên trên, dùng nóng rất ngon.
Nguyên liệu:
- 150gr cá ngừ.
- 1/2 củ cà rốt.
cần tây.
- 50gr nấm đông cô.
- 50 gr ngô non.
- Bột nêm, nước mắm.
- 1 thìa súp bột năng.
- 1 thìa súp tương ớt.
- 100gr thìa là.
- 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Rửa sạch cá, bỏ xương sống, phần thịt cá lát thật mỏng.
- Thái mỏng ngô non, cần tây cắt khúc, nấm cắt lát mỏng, cà rốt bào sợi mỏng.
- Đun sôi nước dùng, cho cá vào nấu cùng với nấm, ngô non, cà rốt, cần tây, nêm gia vị, tương ớt vừa ăn.
- Cuối cùng, cho bột năng pha loãng vào để tạo độ sánh.
Bình luận trên Facebook