Cho rau nhút, cà chua, hành tím, cá rán vào đĩa, rưới giấm đường lên, trộn đều, dùng ngay.
Nguyên liệu:
- 200gr rau nhút.
- 150gr cá ngừ.
- 1 quả cà chua.
- 4 củ hành tím.
- 1 thìa súp giấm.
- 2 thìa súp đường.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp dầu ăn.
- 2 thìa súp bột chiên giòn.
Thực hiện:
- Nhặt sạch rau nhút, cắt khúc, trụng sơ.
- Thái múi cà chua. Thái mỏng hành tím.
- Lóc bỏ xương cá, thái vuông, ướp với bột nêm, tiêu.
- Lăn cá qua bột chiên giòn, thả vào chảo dầu nóng rán vàng, vớt ra để ráo.
- Hòa tan hỗn hợp giấm, đường.
Bình luận trên Facebook