Cá song phi lê chiên giòn mà có vị thơm giòn, màu vàng của trứng mang đến cho gia đình bạn bữa ăn ngon miệng. Ăn kèm với tương ớt, cơm nóng sẽ rất hợp trong thời tiết lạnh.
Nguyên liệu:
- 300 g cá song phi lê
- 150g bột chiên giòn
- 100 bột chiên xù
- 1 lòng đỏ trứng gà
- Tỏi băm
- Rau quả kèm them
Cách làm
- Cắt cá song thành từng miếng nhỏ 1x5 cm.
- Hòa bột chiên giòn với nước, lòng đỏ trứng gà, bột canh, tỏi băm nhuyễn. Bạn nên pha sao cho bột và cá dính vào nhau là được.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, nhúng cá vào hỗn hợp bột, lăn qua bột chiên xù, cho vào chảo rán vàng 2 mặt.
- Cho cá ra đĩa, trang trí thêm cà chua, rau mùi.
Bình luận trên Facebook