Cá song hay còn gọi dưới cái tên cá mú là loại cá nước mặn, gần như được ưa chuộng hàng đầu trong các loại cá biển bởi vì thịt của nó trắng, dai và ngọt.
Nguyên liệu
+ 1 miếng phi lê cá song
+ 50g đâu cô ve
+ 100g cải bó xôi
+ 50g bắp cải tím
+ 2 củ khoai tây
+ 2 thìa cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
+ 2 thìa súp dầu ăn
Thực hiện
Cá song rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ướp xả, gừng, vỏ chanh và 1 thìa cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, mang nướng chín.
Phi thơm dầu cho cải bó xôi, bắp cải tím, đậu cô ve vào xào chín, nêm Hạt Nêm Từ Thịt Knorr vừa ăn là được.
Khoai tây gọt vỏ, hấp chín nghiền nhuyễn.
Trình bày
Cho khoai tây ra đĩa, đặt miếng cá nướng lên trên, bày rau xào xung quanh ăn kèm rất ngon.
Mách bạn:
Để cá thơm ngon và có vị beo béo: ướp cá với bơ và Hạt Nêm Từ Thịt Knorr. - Chọn khoai tây bột để nghiền khoai dễ dàng hơn.
Bình luận trên Facebook