Lấy cá ra, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.
Nguyên liệu:
- 1 khúc cá ngừ.
- 3 quả ớt xanh Hàn Quốc.
- 1 thìa súp nước mắm.
- 1/2 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa cà phê bột nêm.
- 1 thìa cà phê dầu ăn.
- 2 thìa cà phê đường.
- 3 củ hành tím.
Thực hiện:
- Rửa cá ngừ, để ráo nước, ướp với nước mắm, bột nêm, tiêu, đường, dầu ăn.
- Rửa ớt, chẻ đôi theo chiều dọc, bỏ hạt, thái thật nhuyễn.
- Lột vỏ hành tím, thái mỏng.
- Đặt xửng lên bếp, xếp đĩa cá vào, rắc ớt Hàn Quốc lên trên cá, đậy nắp lại, hấp khoảng 15 phút.
Bình luận trên Facebook