Cá Trắm Đen nấu rượu dễ dàng. Thịt cá dẻo, mềm, thơm hương rượu. Hãy cùng cathuonghang.com thực hiện món ăn này cho gia đình và người thân.
Nguyên liệu:
- 500g khúc cá trắm đen
- 500g nước cốt rượu
- Muối, rượu, hành, gừng, hoa tiêu (mỗi thứ 5g)
(Xem thêm: giá ca tram co và các loại cá thượng hạng khác tại cathuonghang.com)
Cách làm:
1. Rửa sạch cá, để ráo nước, cho rượu, hành, gừng, muối, hoa tiêu vào ướp 1 ngày rồi đem cá rửa sạch.
2. Cho cá vào lồng hấp 1 giờ; lấy cá ra, gỡ bỏ xương rồi cho nước cột rượu vào; để cá đông lại thì úp vào đĩa dùng.
Bình luận trên Facebook