//Hỏi đáp khách hàng

Cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển do anh Mai Phụng Lưu và bạn bè thành lập với mục đích cung cấp nguồn hải sản sạch từ chính gia đình anh và ngư dân đảo Lý Sơn giúp bà con ngư dân tiêu thụ hải sản, yên tâm bám biển góp phần bản vệ chủ quyển biển đảo.

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua hàng tại Sói Biển

 

a. Tại sao cửa hàng lại tên là Sói Biển ?

“Sói Biển” là biệt danh do chủ tịch nước Trương Tấn Sang  tặng anh Mai Phụng Lưu ngư dân đảo Lý Sơn đã kiên cường bám biển tại Hoàng Sa, Trường Sa  mặc dù đã 4 lần bị Trung Quốc bắt tịch thu tàu và đánh đập.

Hành động và ý chí của anh đã khích lệ rất lớn ngư dân đảo Lý Sơn chung sức ra khơi bám biển góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng

Năm 2011 anh được chủ tịch nước tặng giải thưởng cao quý “Vinh Quang Việt Nam”. Từ đó cái tên “ Sói Biển” trở thành một biểu tượng cho ý chí kiên cường bảo vệ chủ quyền biển đảo tổ quốc.

 

b. Hải sản tại Sói Biển có thực sự sạch và không tẩm ướp hóa chất, phân Urê hay không ?

Cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển do anh Mai Phụng Lưu và bạn bè thành lập với mục đích cung cấp nguồn hải sản sạch từ chính gia đình anh và ngư dân đảo Lý Sơn giúp bà con ngư dân tiêu thụ hải sản, yên tâm bám biển góp phần bản vệ chủ quyển biển đảo.

Tạo ra kênh phân phối hiệu quả hải sản sạch, chất lượng cao và các loại thực phẩm sạch nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu dùng của người dân Hà Nội góp phần giải quyết vấn nạn hải sản tẩm ướp hóa chất, phân u rê và thực phẩm nhiễm bẩn.

Nguồn hải sản do chính người thân gia đình anh Mai Phụng Lưu tuyển chọn từ tàu đánh cá của gia đình và người quen do vậy luôn đảm bảo tươi ngon và không tẩm ướp hóa chất. Hải sản được cấp đông ngay khi còn tươi sống và bảo quản ở nhiệt độ âm sâu nên luôn đảm bảo chất lượng tươi ngon..

 

c. Các sản phẩm khác ngoài hải sản ở cửa hàng có đảm bảo chất lượng không ?

Tại Sói Biển ngoài hải sản còn có rất nhiều những sản phẩm khác được khách hàng tin dùng như thịt lợn sạch, cá hồi tươi Nauy, rau hữu cơ, rau sạch vùng cao, trái cây nam bộ, trái cây nhập khẩu luôn được Sói Biển nhập hàng từ các nhà cung cấp có uy tín, có quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn cao đồng thời áp dụng các hình thức kiểm tra sản phẩm ngẫu nhiên với tất cả các sản phẩm

Mọi hàng hoá Sói Biển bán ra đều được áp dụng chính sách 1 đổi 1 và hoàn tiền 100% ngay cả khi khách hàng chỉ đơn thuần là thay đổi ý định mua hàng. Vui lòng đọc thêm chính sách Hoàn trả và đổi hàng để biết thêm chi tiết.

 

d. Vì sao giá bán tại Sói Biển lại cao hơn ngoài chợ ?

Một số mặt hàng có giá thành cao thuần tuý là do:

  • Chất lượng sản phẩm cao hơn
  • Các chi phí sản xuất, quản lý chất lượng, bảo quản và dịch vụ cao
  • Chế độ hậu mãi tốt hơn
  • Các chính sách ưu đãi lâu dài

 

e. Vì sao sản phẩm của tôi mua về lại không giống như trên web ?

Sói Biển luôn cố gắng hết sức để có được hình ảnh sản phẩm trung thực nhất. Tuy nhiên do các sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm nông nghiệp thường không giống nhau do tính chất mùa vụ, thời tiết nên không thể giống trong ảnh hoàn toàn.

Một nguyên nhân nữa có thể khiến cho sản phẩm không giống sản phẩm trong ảnh là do quãng đường vận chuyển cũng như cách thức bảo quản làm cho sản phẩm thay đổi độ tươi và màu sắc một chút. Nếu quý khách thấy sản phẩm quá khác với miêu tả và hình ảnh trên website, quý khách có quyền được yêu cầu đổi lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền mua hàng. Mong quý khách hiểu và thông cảm.

 

f. Tôi sẽ làm gì nếu sản phẩm đã mua bị lỗi ?

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, từ những nhà cung cấp uy tín. Trong trường hợp, nếu bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi bị lỗi, bạn hãy thông báo lại cho chúng tôi qua số hotline sau: 0966 02 61 61. Đồng thời, quý khách có thể gửi lại cho chúng tôi sản phẩm đó và một sản phẩm thay thế sẽ gửi lại cho quý khách. Trong trường hợp, sản phầm đó hết hàng, bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ báo lại với bạn.

 

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook

Bài viết liên quan.