/Khách hàng nói gì về TGC?

Đối với những thành viên của Sói Biển chính những đóng góp ý kiến của khách hàng là những gì quý giá nhất. Chính những ý kiến đóng góp giúp Sói Biển nhìn lại mình đã và đang làm được gì cho khách hàng để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Cụ khách hàng thân thiết nhất của Cửa hàng hải sản Sói Biển Hoàng Sa - Trường Sa.
Năm nay cụ đã 84 tuổi mà trí nhớ rất siêu đẳng.
Cụ là khách hàng tuyệt vời nhất mà Add từng biết đến!

Phải nói thật rằng không phải mỗi thành viên Sói Biển yêu quý khách hàng không phải vì họ đến mua nhiều những sản phẩm tại cửa hàng mà đơn giản là chúng tôi thấy rất yêu quý những khách hàng bởi họ thực sự là những người rất đáng kính.

- Họ rất ít khi mặc cả tới từng đồng khi mua tại cửa hàng vì họ biết Sói Biển luôn bán những sản phẩm đúng với giá trị của nó.

- Họ rất bao dung độ lượng cho Sói Biển khi mua phải sản phẩm không được ưng ý lắm vì họ hiểu nguồn cung thực phẩm sạch hiện nay vẫn chưa ổn định, đồng nhất về chất lượng và còn nhiều khó khăn trong khâu tiêu thụ.

- Họ không bao giờ tỏ ra thiếu sự tôn trọng đối với thành viên của Sói Biển và luôn thân mật gần gũi với Sói Biển vì họ biết chúng tôi đang phục vụ và mang nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho cả gia đình họ...

Và đây là một trong số những nhận xét của họ...

 

Nhà tôi ở gần cửa hàng hải sản và thực phẩm sạch Sói Biển. Chiều nào đi làm về cũng ghé qua mua một ít cá hồi tươi, hải sản Sói Biển, thịt lợn bản, rau sạch và một số sản phẩm khác. Tôi thấy thích cửa hàng vì ngoài chất lượng sản phẩm tốt ra thì các em nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, trung thực và tận tâm.

Chú Minh - Tổng giám đốc Công Ty TNHH Nhà Nước MTV Dệt 19/5 Hà Nội

 

Qua internet và báo đài tôi được biết đến bác Mai Phụng Lưu từ lâu và luôn thấy khâm phục con người bác. Bây giờ hàng ngày còn được dùng hải sản do bác cung cấp tại Hà Nội tôi thấy rất yên tâm và thấy mình đóng góp được một chút công sức giúp ngư dân mình bám biển

Mss Quỳnh Anh - Chủ website Thoitrangso.vn


Tôi đã từng bị ngộ độc hải sản nên đã không tin dùng bất cứ loại hải sản nào không rõ nguồn gốc. Nay tôi chỉ tin dùng hải sản do bác Sói Biển cung cấp. Cả cơ quan tôi ai cũng khen ngon và tin dùng hải sản của bác.

Mrs. Thanh - Nhân viên văn phòng tập đoàn Đông Thiên Phú

 

" Mực, tôm, cá và thịt lợn cửa hàng cháu ngon lắm. Thịt lợn bác mua về sục không thấy ra bọt, nước luộc trong vắt và thịt thơm ngon. Mực lá thì giòn, ngọt thịt..."

Các bác khách hàng quen của Sói Biển vẫn thường khen cửa hàng như vậy và mỗi lần được nghe các bác ấy khen như thế các thành viên ở Sói Biển ai cũng thấy thực sự vui và phấn khích...

 

Thay mặt cho tất cả những thành viên của Sói Biển từ đáy lòng Add xin được cám ơn những tình cảm và những ý kiến đóng góp của các cô, bác, anh, chị khách hàng Sói Biển!

Thông báo like, +1, bình luận

Bình luận trên Facebook

Bài viết liên quan.